22-01-2018 - 08:48

Thông báo tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập xã Tân Hương

Để tổ chức tốt lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập xã Tân Hương, Thay lời của Ban tổ chức xin được thông báo tới toàn thể các đồng chí, các thế hệ anh, em, con, cháu, dâu rể xã Tân Hương được biết. Để cùng về dự lễ kỷ niệm.

ỦY BAN NHÂN DÂN                                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ TÂN HƯƠNG                                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:   /TB -UBND                                                        Tân Hương, ngày 22 tháng 01 năm 2018

THÔNG BÁO

Xã Tân Hương được thành lập vào ngày 15/02/1968 trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, với mong muốn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống quý báu của xã nhà, giúp cho các thế hệ anh chị em, con, cháu, dâu, rể có dịp hội ngộ và giáo dục thế hệ tương lai. Qua đó hình thành giá trị truyền thống của quê hương. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam  xã Tân Hương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập xã (15/02/1968 – 15/02/2018)

Địa điểm: Trung tâm văn hóa thể thao xã Tân Hương

Thời gian: 7h 30p ngày 03/02/2018.

Để tổ chức lễ kỷ niệm thành công và chu đáo, tạo ấn tượng sâu sắc với những người con xa quê, làm động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã xây dựng và về đích nông thôn mới trong năm 2018. Ban tổ chức lễ kỷ niệm tổ chức các chương trình hành động hướng tới lễ kỷ niệm như sau:

1. Xây dựng kế hoạch, chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập xã với hình ảnh và nội dung chủ đạo tập trung xuyên suốt.

2. Tổ chức đêm  giao lưu văn ngệ quần chúng vào 19h30p tối ngày 01-02 và sáng ngày 03/02/2018.

3. Tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ nhằm chào mừng lễ kỷ niệm.

4. Xây dựng các công trình chào mừng ngày thành lập xã như: làm cổng chào, lên kế hoạch tuyên truyền, các thôn xóm đăng ký các công trình chào mừng lễ kỷ niệm. Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong toàn xã.

Để buổi lễ được tổ chức thành công và thêm phần phong phú, Ban tổ chức xin kính mời các đồng chí, anh, chị, em con, cháu, dâu, rể của xã Tân Hương đang công tác, học tập trên mọi miền Tổ quốc cũng như ở nước ngoài, cùng toàn thể bà con nhân dân trong toàn xã sắp xếp thời gian về họp mặt truyền thống và dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập xã.

( Thông báo này xin được thay cho giấy mời)

Ban tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập xã Tân Hương xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn./.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

Trần Văn Lượng