10-07-2017 - 09:24

Ra mắt tổ liên gia tự quản về an ninh - trật tự

Xã Tân Hương ra mắt mô hình tổ liên gia tự quản về an ninh - trật tự

Chiều ngày 07/7  tại hội trường nhà văn hóa xã Tân Hương, UBND xã đã ra mắt mô hình tổ liên gia tự quản về an ninh - trật tự. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí Trần Bá Tú ủy viên BCH huyện ủy trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Mai Xuân Thắng P.CT UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Thanh Trì phó trưởng công an huyện.

Tại lễ ra mắt đồng chí Phùng Xuân Trung trưởng công an xã đã báo cáo tình hình an ninh - trật tự trên đại bàn xã trong thời gian qua, đồng thời thông qua Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình tổ liên gia tự quản về an ninh - trật tự, Quyết định về việc thành lập Hội đồng tự quản  và các tổ liên gia tự quản về an ninh - trật tự các thôn. Thông qua quy ước của tổ liên gia tự quản về an ninh - trật tự.

Trong lễ ra mắt đại diện của các tổ liên gia đã phát biểu nói lên tâm tư nguyện vọng của các tổ liên gia tự quản. Đặc biệt hội nghị được nge ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh Trì phó trưởng công an huyện. Đồng chí đã báo cáo tình hình an ninh trật tự trong địa bàn huyện thời gian qua, đồng thời đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự trong địa bàn xã.

Để đảm bảo tốt hơn nữa tình hình an ninh - trật tự trên địa bàn xã, các tổ liên gia tự quản sẽ góp phần tích cực trong việc giữ gìn an ninh - trật tự, phát hiện đấu tranh tố giác tội phạm đồng thời hòa giải các mâu thuẫn trong khu dân cư. Góp phần xây dựng tiêu chí an ninh trật tự trong chương trình xây dựng nông thôn mới của xã./.

Thành Quân