14-03-2019 - 07:32

Hội LHPN xã phối hợp với nhà tài trợ dầu ăn Mezan tổ chức Giaỉ bóng chuyền nữ Mezan năm 2019 thành công

Trong hai ngày 13 và 14/3, Hội  Liên hiệp phụ nữ xã đã tổ chức thành công giải bóng chuyến nữ Mezan cup năm 2019 nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thể thao Việt Nam. Giaỉ được tài trợ bởi hãng dầu ăn Mezan.

Về tham dự giải có 8 đội bóng đến từ bốn chi hội phụ nữ trong toàn xã.

Sau hai ngày tranh tranh sôi nổi, đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thành đã xuất sắc dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng thôn Tân Nhân, đồng giải ba thuộc về đội bóng Tân Lộc và Tân Quang.

Sau lễ trao giải đơn vị tài trợ đã có chương trình bốc thăm may mắn cho 24 khán giả may mắn.