07-09-2018 - 09:03

CÔNG AN HUYỆN TRAO 50 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI CHO CÁC THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN HƯƠNG

Trong thời gian qua. Công an huyện Đức Thọ đã ủng hộ hàng trăm ngày công lao động, giúp xã Tân Hương xây dựng nông thôn mới.

Sáng ngày 6/9 đại diện cơ quan công an huyện Đồng chí Trần Thanh Trì Phó trưởng công an huyện đã trao tặng  tổng số tiền 51 triệu đồng trong đó có 40 triệu đồng hỗ trợ 2 thôn Tân Thành và Tân Quang xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu, hơn 10 triệu đồng ủng hộ hai thôn Tân Lộc và Tân Nhân. Đây là số tiền được đóng góp bằng những ngày lương của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đức Thọ, thể hiện tình cảm, là nguồn cổ vũ, động viên để Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hương tập trung xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu trên địa bàn.

Đồng chí: Trần Thanh Trì Phó trưởng công an huyện thay mặt cơ quan công an huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng NTM cho ba thôn

Thời gian tới, Công an huyện Đức Thọ tiếp tục phối hợp với chính quyền xã trong việc thực hiện tiêu chí 19 ( trong đó có mục 19.2 xã đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự xã hội ); bố trí lực lượng giúp xã hoàn thành các hạng mục trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí giao thông, môi trường, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Tại buổi lễ,  thay cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tân Hương đồng chí Nguyễn Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy xã đã bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đức Thọ đã và đang quan tâm, chung tay, chun sức giúp đỡ xã Tân Hương phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018.

Thành Quân