10-07-2018 - 16:14

Các hoạt động thanh niên tình nguyện 2 trường Học viện Tài chính và Đại họcThương mại

Các hoạt động thanh niên tình nguyện 2 trường Học viện Tài chính và Đại họcThương mại

Các hoạt động thanh niên tình nguyện 2 trường Học viện Tài chính và Đại họcThương mại.

Chiều ngày 05/7/2018, Đảng ủy - UBND xã các tổ chức gặp gỡ đoàn thanh niên tình nguyện 2 trường Học viện Tài chính và Đại họcThương mại, Câu lạc bộ ước mơ không xa của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai về tình nguyện tại xã Tân Hương gồm 35 em.

(ĐỘi thanh niên tình nguyện 2 trường Học viện Tài chính và Đại họcThương mại, Câu lạc bộ ước mơ không xa của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai)

 Tại buổi gặp mặt, đã có các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa cán bộ xã và các em thanh niên tình nguyện tạo được không khí vui tươi, phấn khởi nhưng gắn kết và yêu thương.

Các em đến với mảnh đất Tân Hương với tinh thần tự nguyện, giúp đỡ địa phương, cùng với địa phương xây dựng hoàn thành các công việc chỉnh trang khu dân cư, khuôn viên nhà văn hóa thôn đường làng ngõ xóm, vệ sinh, phát quang...

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho lãnh đạo địa phương, Đồng chí: Nguyễn Văn Hóa - BT ĐU-CT. UBND xã đã có lời phát biểu, chia sẻ, động viên và định hướng cho các hoạt động của các em trong thời gian tham gia tình nguyện tại địa phương. Với tinh thần, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, Tập thể anh em cán bộ đoàn viên công đoàn xã cũng đã hỗ trợ động viên các em ít lương thực để cùng các em trong thời gian tại địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

 

       Đại diện cho đoàn tình nguyện 2 trường cũng đã có lời phát biểu, ghi nhận những góp ý chỉ đạo từ lãnh đạo địa phương và hứa quyết tâm sẽ lao động đạt hiệu quả và hoàn thành chương trình tình nguyện tại địa phương một cách tốt nhất.