16-10-2019 - 09:47

UBND xã Tân Hương phối hợp với nhà tài trợ tặng máy vi tính cho trường tiểu học Tân Hương

Sáng ngày 15-16 tháng 10 UBND xã phối hợp với doanh nghiệp công ty cổ phần xây dựng Đông Nam và công ty TNHH Quốc Toản, tặng 2 bộ máy vi tính trị giá trên 20 triệu đồng. Và Anh Trần Quốc Hoàn người con xa quê xã Tân Hương đang sinh sống tại thành phố Vinh - Nhệ An tặng 2 bộ máy vi tính, một máy...

Tại buổi trao có  đồng chí Nguyễn Văn Hóa BT Đảng ủy - CT HĐND xã, đồng chí Trần Văn Lượng - PBT chủ tịch UBND xã, Đồng chí Dương Chí Hào PBT đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Xuân Lợi Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Hương, cùng các đồng chí đại diện cho nhà tài trợ nghiệp tài trợ.

                                                     Đại diện doanh nghiệp Công ty cổ phần xây dựng Đông Nam và công ty TNHH Quốc Toản trao tặng máy vi tính cho trường Tiểu học

Đại diện lãnh đạo địa phương thay mặt Anh: Trần Quốc Hoàn trao tặngmáy tính cho trường tiểu học xã Tân Hương

Đây là món quà có ý nghĩa nhằm  giúp nhà trường trang bị công cụ học tập, thầy cô có thêm trang thiết bị dạy học, và các em học sinh có cơ hơn trong việc  tiếp cận thông tin.

Đại diện UBND xã, Trường Tiểu học và Đại diện hai nhà tài trợ

Tại buổi trao tặng, địa phương và nhà trường đã chân thành cảm ơn 2 doanh nghiệp đã có món quà ý nghĩa trao tạng cho nhà trường, và mong muốn các doanh nghiệp luộn quan tâm đồng hành  giúp đỡ địa phương cũng như nhà trường hơn nữa. Để chất lượng giáo dục địa phương ngày một nâng cao.